TofuPOP Showcase at SHOW DC : NCT 127 Cherry Bomb

เตรียมรับแรงสั่นสะเทือนจากพลังความสดใส
ระเบิดความฟรุ้งฟริ้งไปกับ 9 หนุ่มสุดฮอต "NCT 127"
ในงาน
TofuPOP Showcase at SHOW DC : NCT 127 Cherry Bomb

โดย TofuPopRadio.FM ร่วมกับ SHOW DC 
จัดพื้นที่สุดพิเศษเพื่อเอาใจแฟนคลับของหนุ่มๆ NCT 127 โดยเฉพาะ !!
ภายในงานแฟนๆ จะได้พบกับความสดใส ฟรุ้งฟริ้ง กับภาพถ่ายผลงานของทั้ง9 หนุ่ม
จากมินิอัลบั้มล่าสุด Cherry Bomb ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายจากแฟนเพลงทั่วโลก 
และครั้งนี้พวกเขาได้มาสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่จะ Bomb หัวใจแฟนชาวไทยให้ได้หลงรักกันรัวๆ
บริเวณโซน มินิ อินสตอลเลชั่น ชั้น 3 โชว์ดีซี

 

กิจกรรมที่ 1 ระเบิดเบอร์แรงกันไปอีกกับกิจกรรมลุ้นรับซีดีอัลบั้ม Cherry Bomb พร้อมลายเซ็นจากหนุ่มๆ NCT 127 แค่ลงทะเบียนร่วมสนุกและโพสต์ภาพถ่ายในงานไปบน IG ของเพื่อนๆ พร้อมใส่ hashtag #TofuPOPShowcaseNCT127 #SHOWDC และ #SMTrue แล้ว Tag มาที่ @TofuPOPRadio และ @SHOWDC ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 5 ท่านที่จะได้รับซีดีอัลบั้ม Cherry Bomb พร้อมลายเซ็นจริงจาก NCT 127 ท่านละ 1 รางวัล รวมทั้งหมด 5 รางวัล

 


กิจกรรมที่ 2 เมื่อโพสต์ภาพถ่ายในงานไปบน SNS ของเพื่อนๆ พร้อมใส่ hashtag #TofuPOPShowcaseNCT127 #SHOWDC และ #SMTrue แล้ว Tag มาที่ @TofuPOPRadio และ @SHOWDC
เพื่อนๆ จะได้รับสติกเกอร์ที่ระลึก 1 ชิ้นต่อ 1 ภาพ(จำนวนจำกัดและขอสงวนสิทธิ์ท่านละไม่เกิน 3 ชิ้นรวมทุกโซเชียลมีเดีย ภายใน 1 วัน)สามารถแลกรับของที่ระลึกเฉพาะในงานนี้เท่านั้น (จำนวนจำกัด)


มาระเบิดความสดใส ฟรุ้งฟริ้ง และสนุกไปด้วยกันได้แล้ว วันนี้ - 15 กันยายน นี้

                  

 

 เงื่อนไขและข้อกำหนด

1. การลงทะเบียนร่วมสนุก ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์กิจกรรมนี้ให้ครบถ้วน สำหรับผู้ร่วมเคยลงทะเบียนร่วมกิจกรรมอื่นๆ ก่อนหน้านี้ จะต้องลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง ทั้งนี้ให้ผู้ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนร่วมสนุกเพียงครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้นแล้วสามารถร่วมสนุกได้ตลอดระยะเวลากิจกรรมโดยไม่ต้องลงทะเบียนซ้ำอีก (สงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนที่ถูกต้องและให้ข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น)

2. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องทำการลงทะเบียนและโพสต์ภาพถ่ายของผู้ร่วมกิจกรรมภายในงานไปบนอินสตาแกรมของผู้ร่วมกิจกรรมพร้อมใส่ Hashtag คำว่า #TofuPOPShowcaseNCT127 #SHOWDC และ #SMTrue แล้ว Tag มาที่ @TofuPOPRadio และ @SHOWDC ทั้งนี้ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

3. ผู้ร่วมกิจกรรมที่โพสต์ภาพถ่ายของผู้ร่วมกิจกรรมภายในงานไปบนโซเชียลมีเดียของผู้ร่วมกิจกรรมพร้อมใส่ Hashtag คำว่า #TofuPOPShowcaseNCT127 #SHOWDC และ #SMTrue แล้ว Tag มาที่ @TofuPOPRadio และ @SHOWDC จะได้รับสติกเกอร์ที่ระลึก 1 อันต่อ 1 ภาพ โดยจำกัดท่านละไม่เกิน 3 อัน รวมทุกโซเชียลมีเดียภายใน 1 วัน

4. ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กันยายน2560

5. ประกาศผู้โชคดีที่ได้รางวัลมินิอัลบั้ม Cherry Bomb พร้อมลายเซ็นจริงจาก NCT 127 ในวันที่ 20 กันยายน 2560 ทางหน้าเว็บ http://tofupopradio.becteroradio.com/event/TofuPOPShowcase-NCT

6. ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน หรือทอนของรางวัลเป็นเงินสดได้สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น โดยผู้ได้รับรางวัลจะต้องมีชื่อตรงตามบัตรประชาชน เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล

7. ผู้ได้รับรางวัลจะต้องนำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารอื่นๆ ตามที่บริษัทฯ กำหนดมาเป็นหลักฐานในการรับรางวัลด้วยตนเองตามรายละเอียดที่บริษัทฯ ได้แจ้งให้ทราบในวันที่ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดี

8. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน จะต้องให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ ต่างๆ ตามที่ บริษัทฯกำหนดไว้ทุกประการ เมื่อมีการร่วมสนุกกับกิจกรรม ถือว่าผู้ร่วมสนุกได้ทำความเข้าใจรายละเอียดและยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น

9. การคัดเลือกและประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านเว็บกิจกรรมนี้ถือเป็นสิทธิ์ของบริษัทฯและการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด

10. หากพบการกระทำที่เข้าข่ายละเมิด ทุจริต หรือ ปฏิบัติผิดต่อกติกาที่วางไว้ไม่ว่าข้อหนึ่งข้อใดเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลหรือของรางวัล หรือมีเจตนาอย่างใดอย่างหนึ่ง อันมีผล เสียหาย ต่อทางรายการ หรือ บริษัทฯ และทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์โดยทันที หรือ เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่ตัดสิทธิในการเรียกค่าเสียหายอื่นใดที่เกิดขึ้นกับบริษัทฯ

11. พนักงานบริษัทฯ และครอบครัว ไม่สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้

12. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล กำหนดการ หรือเงื่อนไขและข้อกำหนดใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมได้ ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า