SHOW DC 10 Asian Restaurants Tasty

 

กินให้หนำใจ! 10 ร้านอาหารเอเชียนยอดฮิต ต้องกินให้พุงกาง 

Mahi Thai Food Restaurant SHOW DC
พบกันอาหารไทยรสชาติจัดจ้านสะท้านลิ้น ที่แฝงด้วยความแปลกใหม่ด้วยการผสมผสานผลไม้ไทยเข้ากับอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “ต้มยำลิ้นจี่” ความเปรี้ยวหวานของน้ำซุปที่กลมกล่อมอย่างไม่น่าเชื่อ "ข้าวผัดสับปะรดทรงเครื่อง" ที่ได้เนื้อสับปะรดเป็นชิ้นๆ เด็ดโดนใจวางช้อนไม่ลง นอกจากอาหารไทยแล้วทางร้านก็มีอาหารอีสานรสแซ่บให้ฟินอีกด้วย ใครได้ลองต้องลืมไม่ลง!  

Cheese a holic 
สาวกชีสต้องถวายใจให้ กับ CHEESE A HOLIC แซนด์วิชระดับกูร์เมต์ที่จัดเต็มชีสแบบไม่มีกั๊ก! ได้ลองแล้วฟินลืมผอมไปเลยล่ะ โดยเฉพาะ “Melting Magma Burgers” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ใช้เนื้อสัตว์ที่เลี้ยงด้วยวิธีตามธรรมชาติเพื่อให้ได้เนื้อสัตว์คุณภาพที่ดีที่สุดเท่านั้น ส่วนขนมปังก็มีให้เลือกตั้งแต่ขนมปังธัญพืชไปจนถึงขนมปังที่ทำจากแป้งไร้สารกลูเต็น ลืมแซนด์วิชแบบเดิมๆ ไปได้เลย!  

Yue Kee SEAFOOD 
หอมกลิ่นทะเลเหมือนนั่งริมหาดที่ร้าน Yue Kee SEAFOOD เสิร์ฟเมนูซีฟู้ดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กุ้งสวรรค์, ผัดไทยกุ้งล็อบสเตอร์ แต่ถ้ามากันเป็นแก๊งใหญ่ต้องไม่พลาดที่จะสั่ง "เจ้าสมุทรชุดใหญ่" จุใจทั้งโต๊ะ ทั้ง หมึกไข่เผา, กุ้งแก้ว, กุ้งแชบ๊วย, หอยแมลงภู่, กั้ง, ปูม้า, หอยนางรม, หอยหวาน, หอยเชลล์ จัดหนักจัดเต็มสุดๆ งานนี้ใครที่ชอบซีฟู้ดสดๆ ไม่ต้องขับรถไปไกลถึงชายทะเลแล้ว

Tanavakatsu 
สาวกอาการญี่ปุ่นมีเฮ ที่ร้าน Tanavakatsu ปริมาณจัดหนัก คุณภาพสุดฟิน ราคาก็แสนแฮปปี้แบบนี้ ไม่แวะเห็นทีจะพลาด แถมบรรยากาศ Open air ก็แสนจะเป็นกันเอง ข้อดีคือความหลากหลายของเมนูอาหารที่มีให้เลือกไม่ซ้ำแบบ ทั้งซูชิและซาชิมิสดเด้ง ชิ้นใหญ่ถูกใจ, แกงกะหรี่หอมกรุ่นรสชาติเข้มข้นดั่งต้นตำรับ, อาหารทานเล่น หรือจะเป็นเบนโตะเซตที่เน้นความคุ้มค่าและอิ่มท้องสุดๆ ใครชอบแบบไหนก็สั่งกันตามใจชอบเลย  

Wang Seong 
ใครอยากฟินอาหารเกาหลี ไม่ต้องเก็บเงินไปเที่ยวเกาหลีแล้วล่ะ แค่มาร้าน Wang Seong ก็ได้ฟินอาหารเกาหลีหลากหลายเมนูรสชาติดั้งเดิม เหมือนอยู่เกาหลีไม่ผิดเพี้ยน จัดเต็มทั้ง Tokpokki จานโต , บิบิมบับร้อนๆ (ข้าวยำเกาหลี), คิมบับหอมงา (ข้าวห่อสาหร่ายเกาหลี), ซุปกิมจิรสเข้ม ซดกันให้คล่องคอ แถมบรรยากาศภายในร้านก็แสนชิลล์ นั่งยาวได้ไม่มีเบื่อเลย

Incheon Chicken Wings  
เห็นแล้วมีเคลิ้ม~ สุดยอดเมนูไก่ทอดเกาหลี INCHEON four seasons เมนูไก่ 4 รสชาติ 4 สไตล์ เลมอนโกชูจัง รสเปรี้ยวกำลังดี, บาร์บีคิว เผ็ดร้อนหอมเครื่องปรุง, ต้มยำ แซ่บสะท้านใจ และ อินชอน (สูตรดั้งเดิม) กลมกล่อมหยุดมือไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีอาหารทานเล่นอีกเพียบ ทั้ง ชีสบอล, คิมบับ, คริสปี้ลาวา, เฟรนช์ฟรายส์, สลัด, เกี๊ยวซ่า ฟินเหมือนได้นั่งกินกับโอปป้าแบบนี้ ใครจะอยากพลาด 

Mini Me Pot By Ok Shabu 
คุ้มเกินคุ้ม! กับชาบูไต้หวันของร้าน MINI ME POT by OK shabu เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ แต่อยากซดชาบูร้อนๆ พร้อมเนื้อคุณภาพเยี่ยม ทางร้านเสิร์ฟในราคาเซตละ 299 บาทเท่านั้น มีเนื้อให้เลือกถึง 5 แบบ ซีฟู้ด, เนื้อแกะ, เนื้อวัว, เนื้อหมู และเนื้อไก่ ส่วนน้ำซุปมีให้เลือก 4 แบบ ซุปดั้งเดิม, ซุปถั่วเหลือง, ซุปต้มยำ และซุปกิมจิ ในเซตรวมอาหารทานเล่น 1 อย่าง และเครื่องดื่มด้วย แค่ได้ชิมก็ต้องจ้วงไม่ยั้งมือแน่นอน 

Lagoon 
อาหารไทยแบบง่ายๆ ดีต่อใจอย่างไม่น่าเชื่อ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งให้เหมือนสายน้ำด้วยสีฟ้าสดใส ให้คล้องจองกับชื่อร้าน Lagoon (ทะเลสาบ) เมนูอาหารไฮไลต์ของร้านคือ “ผัดไทยลากูน” จานใหญ่สุดอลัง ประกอบด้วย ผัดไทยรสกลมกล่อม และซีฟู้ดที่อัดแน่นมาเต็มจาน ปลาหมึกตัวโต, ปลาทอด, หอยแมลงภู่, กุ้งแม่น้ำ นอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารไทยต้นตำรับอีกมากมายให้ลองอีกเพียบ

Diamond D Restaurant  
ต่อมรับรสสะดุ้ง! กับอาหารจีนรสเยี่ยมที่ร้าน Daimond D Restaurant โดยเฉพาะเมนู “เป็ดย่าง” ไฮไลต์ห้ามพลาดอย่างยิ่ง แค่เสิร์ฟก็ต้องมองแล้วมองอีก น้ำราดเป็ดสีนวลที่แปลกตาไม่เหมือนร้านไหน พอได้ลองก็ต้องร้องว้าว เป็นรสชาติแปลกใหม่กลมกล่อมเข้ากับเนื้อเป็ดแน่นๆ ได้ดีสุดๆ ไม่ได้มีดีที่เป็ดย่างเท่านั้น ทั้งติ่มซำ ขนมจีบหรือ เป็ดปักกิ่งก็ดีไม่แพ้กัน แถมราคาก็สมเหตุสมผลด้วย 

Tomyumster
ยิ่งซู้ด ยิ่งแซ่บ! ต้มยำแบบธรรมดาต้องชิดซ้าย มาเจอ “ต้มยำสายฮิป” ที่วัยรุ่นต้อง Say YES ความพีคอยู่ที่เบสซอสต้มยำกุ้งสูตรพิเศษของทางร้าน ที่เนรมิตทุกจานให้มีรสชาติเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึกทอดพริกขิงชิ้นพอดีคำ มาพร้อมดิปต้มยำกุ้งรสชาติเข้มข้น, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง ซิกเนเจอร์ของร้าน และต้มยำราชาเมง สุดยอดความอลังของเครื่องที่ถูกจัดเรียงมาในชาม เรียกได้ว่าฉีกกฎเดิมๆ ของการซู้ดต้มยำไปได้เลยล่ะ

 

Credit by www.wongnai.com

You may also like

 
SHOW DC WEEKDAY Tasty Delight

WEEKDAY Tasty Delight